Polywood Tekcom

Dân trí– Từ lâu plywood là loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nội thất, kiến trúc, với nhiều công năng – trang trí và chịu lực.

Năm 2020, người dùng Việt Nam sẽ quen thuộc thêm với một dòng Plywood mới được coi là “vật liệu xanh” lý tưởng để tạo ra không gian sống có vẻ đẹp tinh tế, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường – đó là Plywood kiến trúc, với nhiều ứng dụng đa dạng và sự an toàn vượt trội.

Đa dạng ứng dụng trong không gian căn hộ

Các kiến trúc sư đánh giá Plywood là một vật liệu hoàn hảo để “hóa phép” các không gian căn hộ. Đó là bởi những đặc tính cực kỳ quý báu của Plywood như KTS Nguyễn Hữu Vinh, giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất, Đại học Kiến trúc TP.HCM đánh giá:

“Giữa sự ra đời của hàng ngàn vật liệu hiện đại, plywood vẫn được xem là vật liệu có ưu điểm nổi trội, hội tụ đủ các tiêu chí của cả gỗ tự nhiên (chất liệu bề mặt tự nhiên, đa dạng bề mặt gỗ) và gỗ công nghiệp (tính ổn định, quy cách chuẩn, khả năng chống nước, chống ẩm, co ngót, giãn nở, chịu lực, sức bền,…), được dùng cho cả ngoại thất và nội thất, giúp ngôi nhà luôn có hơi thở tự nhiên, thân thiện và hài hòa với môi trường.

PLYWOOD kiến trúc – “Vật liệu xanh” cho không gian sống an toàn và tinh tế - 1
Plywood trang trí phòng khách

Trên thực tế, ngày nay, nhiều người chủ căn hộ “đặt hàng” không gian sống theo một chủ đề (Concept) phù hợp với gu thẩm mỹ và lối sống của mình – như gần gũi thiên nhiên, ấm cúng, hay phá cách… Đáp ứng nhu cầu này, các nhà thầu nội thất và các đơn vị thi công nội thất đều ưa chuộng Plywood, bởi vật liệu này có thể dễ dàng và tiện lợi xử lý theo yêu cầu riêng biệt của mỗi chủ căn hộ.

PLYWOOD kiến trúc – “Vật liệu xanh” cho không gian sống an toàn và tinh tế - 2
Plywood cho sàn và nội thất

Có vô số ứng dụng của Plywood trong nội thất nhà ở: sản phẩm nội thất, trang trí, cho mọi ngóc ngách không gian. Những ứng dụng phổ biến nhất là: Tủ bếp, bàn ghế phòng ăn; các sản phẩm décor phòng khách; tủ, giường phòng ngủ; sàn, vách trong các phòng sinh hoạt…

PLYWOOD kiến trúc – “Vật liệu xanh” cho không gian sống an toàn và tinh tế - 3
Không gian bếp hiện đại với Plywood

by: